Câu hỏi thường gặp

1. Giúp đỡ! Tôi có vấn đề với trang web của bạn!
– Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại johnnykhanh.global@gmail.com với một màn hình về vấn đề của bạn và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay lập tức.

 

2. Tour du lịch sẽ bị hủy trong thời tiết xấu?
– Chúng tôi không muốn bạn bỏ lỡ chuyến tham quan của mình chỉ vì trời mưa nhỏ nên hầu hết các tour sẽ đi trước trong mọi điều kiện thời tiết. Tuy nhiên, nếu các tour du lịch bị hủy trong những trường hợp khắc nghiệt, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để chuyển tour của bạn sang một ngày khác. Vì lý do đó, vui lòng đảm bảo rằng đặt phòng của bạn bao gồm số điện thoại hoặc địa chỉ email nơi chúng tôi có thể liên hệ với bạn trong khi bạn đi du lịch.

 

3. Tôi có nhận được xác nhận từ Johnny Travel sau khi tôi đặt phòng không?
– Chúng tôi sẽ gửi cho bạn xác nhận ngay lập tức về chuyến đi của bạn qua email. Bạn sẽ nhận được một phiếu mua hàng với số tham chiếu gồm 5 chữ số – vui lòng sử dụng số này nếu bạn cần nhắn tin cho chúng tôi về đặt phòng của bạn (giúp giữ cho chúng tôi ngăn nắp). Nếu bạn không nhận được xác nhận của mình trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt phòng, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại johnnykhanh.global @ gmail và chúng tôi sẽ sửa nó cho bạn.

 

4. Nếu tôi cần hủy thì sao?
– Tại sao bạn muốn hủy bỏ?! Được rồi, chúng tôi biết đôi khi mọi thứ xuất hiện, vì vậy chúng tôi sẽ cho phép bạn hủy nếu bạn cần. Nhưng nó sẽ làm cho chúng ta rất buồn. Bạn có thể hủy đặt chỗ trước tối đa 48 giờ trước thời gian bắt đầu tour du lịch. Bất kỳ hủy bỏ nào được thực hiện sau cửa sổ đó đều phải chịu phí hủy 100%, theo các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.

 

5. Làm thế nào để tôi hủy đặt xe?
– Bạn có thể đăng nhập vào đặt chỗ của mình trong phần ‘Đăng nhập trên trang chủ của Johnny Travel bằng địa chỉ email và số tham chiếu của bạn. Từ đó, bạn có thể hủy đặt phòng và yêu cầu của bạn sẽ được gửi cho chúng tôi, người sẽ nhắm đến phản hồi trong vòng 24 giờ. Nếu bạn cần hủy trong vòng 48 giờ kể từ ngày khởi hành, bạn sẽ cần gọi trực tiếp cho chúng tôi để xác nhận. Các chi tiết liên lạc sẽ có trong chứng từ đặt phòng của bạn.

Xin lưu ý rằng việc hủy trong vòng 48 giờ trước khi khởi hành sẽ phải chịu phí hủy 100%, theo các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Tình yêu bền chặt, bạn bè.

 

6. Nếu tôi gặp vấn đề trong cuộc phiêu lưu thì sao?
– Hãy nói chuyện với hướng dẫn của bạn. Nếu vì bất kỳ lý do nào mà bạn không hài lòng với kết quả này, vui lòng thêm thông tin này vào phản hồi của bạn hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ johnnykhanh.global@gmail.com

 

7. Tiền boa có phổ biến ở những nơi khác trên thế giới không?
– Có, tiền boa là phổ biến ở hầu hết các nơi trên thế giới, đặc biệt là trong ngành dịch vụ (bao gồm cả hướng dẫn viên du lịch!). Mặc dù các chuyến đi của chúng tôi đã bao gồm tất cả các chi phí và chúng tôi đảm bảo hướng dẫn viên và nhân viên địa phương được trả lương công bằng, các mẹo luôn được chào đón.

 

8. Làm cách nào để cung cấp phản hồi sau chuyến tham quan của tôi?
– Sau cuộc phiêu lưu của bạn, bạn sẽ nhận được một email yêu cầu phản hồi của bạn. Nếu vì lý do nào đó, bạn không nhận được email phản hồi, bạn cũng có thể cung cấp phản hồi trên trang web của chúng tôi bằng cách đăng nhập vào đặt chỗ của bạn trong phần Đăng nhập (góc trên cùng bên phải của trang web) bằng địa chỉ email và số tham chiếu của bạn.

Từ đó, bạn có thể tìm thấy các chuyến tham quan trước đó và cung cấp phản hồi bằng cách nhấp vào liên kết ‘cung cấp phản hồi. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các ý kiến ​​và đánh giá cao bạn dành thời gian để trả lời.

Chúng tôi luôn luôn đánh giá lại các tour du lịch của mình để mang lại trải nghiệm tốt nhất và phản hồi của bạn giúp chúng tôi rất nhiều. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua email tại johnnykhanh.global@gmail.com

 

9. Tôi có thể chia sẻ kinh nghiệm và hình ảnh của mình sau chuyến đi không?
– Vâng, làm ơn! Nếu bạn đã có một ngày tuyệt vời với chúng tôi, chúng tôi muốn biết! Nếu bạn có ảnh bạn muốn gửi tới Johnny Travel, vui lòng gửi email đến johnnykhanh.global@gmail.com.

Hoặc chia sẻ chúng trên trang Facebook của chúng tôi. Đồng thời, nếu bạn là một Instagrammer, đừng quên gắn thẻ ảnh của bạn với #johnnytravel để chúng tôi có thể xem chúng.