37 C
Hoi An, Vietnam
Thứ Ba, 18, Tháng Sáu, 2024
Kinh nghiệm thuê xe

Kinh nghiệm thuê xe

Johnny Travel chia sẻ các kinh nghiệm thuê xe giá rẻ tại Đà Nẵng và Hội An. Kinh nghiệm khi đi du lịch tự túc. Tư vấn miễn phí: ☎ 0919 57 45 45.

Giảm giá xe từ sân bay Đà Nẵng đi Hội An

Giảm giá thuê xe đi Hội An và Bà Nà nhân dịp 30/04 và 01/05/2020

Thuê xe đi Hội An từ Đà Nẵng sẽ giảm giá 10.000. Cụ thể giá xe 4 chỗ: 190.000 vnđ, 7 chỗ:  240.000 vnđ và 16 chỗ: 340.000 vnđ. Xe đón tại sân bay Đà Nẵng đi Hội An sẽ được giảm trực tiếp giá vé vào sân bay đón khách.
Dòng xe 7 chỗ Toyota Fortuner

Ra mắt ứng dụng đặt xe Hội An Đà Nẵng trên điện thoại

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về thuê xe tại Hội An và Đà Nẵng, Johnny Travel sắp ra mắt App (ứng dụng) đặt xe trực tuyến. Ứng dụng đặt xe trực tuyến sẽ nhanh hơn gấp 10 lần khi đặt xe từ website.
Đặt xe từ Đà Nẵng đi Hội An

Dịch vụ xe Đà Nẵng Hội An tại Johnny Travel.

Johnny Travel là một trong những đơn vị tiên phong về xe du lịch giá rẻ tại Đà Nẵng và Hội An. Với các dòng xe đời mới chất lượng cao, từ 4, 7 đến 16 chỗ ngồi. Trong 5 năm qua, Johnny Travel luôn đầu tư thêm một số xe mới đời 2019 để chạy đua với thị trường du lịch, giá xe vẫn không đổi.
Taxi nào nên chọn tại Đà Nẵng

Thông tin về các hãng taxi và giá cước taxi tại Đà Nẵng

Taxi là loại phương tiện khá phổ biến hiện nay ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Tuy nhiên, rất nhiều người dân cũng như khách du lịch Đà Nẵng không nắm rõ được thông tin, sđt của các hãng taxi Đà Nẵng đang lưu hành trong thành phố.
Lửa trại Bà Nà Hill

Từ Đà Nẵng đi Bà Nà bao nhiêu km?

Từ Đà Nẵng đi Bà Nà tầm 40km tính từ trung tâm thành phố Đà Nẵng. Các phương tiện di chuyển từ Đà Nẵng đến Bà Nà như: Đi xe máy, đi taxi, xe buýt hoặc thuê xe ô tô riêng.
cáp treo Bà Nà Hill

Từ Hội An đi Bà Nà bao nhiêu km?

Để đi từ Hội An đến Bà Nà, có thể đi rất nhiều cách khác nhau như: xe taxi, xe bus, xe theo tour, xe du lịch tự lái hay xe máy của chính các bạn. Tham khảo một số phương tiện sau đây để có những trải nghiệm nhé.
xe từ Hội An đi Huế

Trải nghiệm dịch vụ thuê xe ô tô Đà Nẵng Hội An

Đà Nẵng – Hội An khoảng cách 30km mất 40 phút đi xe. Để bạn có chuyến du lịch tuyệt vời, giảm tình trạng say xe, mệt, đi riêng cùng gia đình, người lớn tuổi & trẻ em cần thoải mái, tiện lợi cũng như trải nghiệm 1 dịch vụ xe trên cả sự mong đợi.
xe Đà Nẵng đi Huế

Từ Đà Nẵng đến Hội An đi như thế nào là gần nhất?

Từ Đà Nẵng đến Hội An đi như thế nào là gần nhất? Hướng dẫn lộ trình di chuyển từ Đà Nẵng tới Hội An, lịch trình di chuyển từ Đà Nẵng tới Hội An thuận tiện nhất.
Từ Đà Nẵng đi Hội An bao nhiêu km

Đà Nẵng Cách Hội An Bao Xa? Di Chuyển Bằng Cách Nào?

“Đà Nẵng cách Hội An bao xa“, “từ Đà Nẵng đi Hội An bao nhiêu km” hay cách di chuyển từ Đà Nẵng đi Hội An là những câu hỏi được khá nhiều bạn tìm kiếm trên google trong thời gian qua.
Top 10 dịch vụ thuê xe tại Hội An

Top 10 công ty xe du lịch tốt nhất Hội An 2020

Top 10 công ty xe du lịch tốt nhất tại Hội An 2020 do khách hàng bình chọn. Johnny Travel tiếp tục dẫn đầu top 10 công ty thuê xe du lịch tốt nhất tại Hội An và Đà Nẵng.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

0Thành viênThích
388Người theo dõiTheo dõi
3Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bạn cần giúp đỡ từ chúng tôi.
Xin hãy gọi.

+84 919 57 45 45
johnnykhanh.global@gmail.com

Văn phòng đại diện tại Hội An.

75 Trần Quang Khải, Thành Phố Hội An, Quảng Nam, Việt Nam.

Làm việc tất cả các ngày trong tuần.
Nhận cuộc gọi từ: 06.00am - 10.30pm.