Thuê taxi từ Đà Nẵng đi Bà Nà Hill

Thuê taxi từ Đà Nẵng đi Bà Nà Hill. Taxi đón tại sân bay Đà Nẵng, Ga Đà Nẵng, khách sạn tại Đà Nẵng đi Bà Nà. Giá xe chỉ từ 299.000 vnđ / 1 chiều. Giá xe rẻ hơn Grab đến 20%.

0
1308
Thuê xe Đà Nẵng đi Bà Nà

Thuê taxi Đà Nẵng đi Bà Nà. Xe đón tại sân bay Đà Nẵng, Ga Đà Nẵng, khách sạn tại Đà Nẵng đi Bà Nà Hill. Giá taxi Đà Nẵng đi Bà Nà chỉ từ 299.000 vnđ / 1 chiều. Giá xe rẻ hơn Grab đến 20%.

Thông tin

Khoảng cách: 27 km tính từ trung tâm.
Lịch trình: 40 phút.
Vận chuyển: Đi xe riêng / giá 1 chiều.
Đón và tiễn: Đưa đón tận nơi tại Đà Nẵng, sân bay Đà Nẵng đi Bà Nà.
Bao gồm:

  • Đã bao gồm vé vào sân bay Đà Nẵng (Nếu đón trực tiếp tại sân bay).
  • Đã bao gồm phí cầu đường, xăng cộ và chờ đợi. Chưa bao gồm 10% VAT. (Nếu Quý khách muốn xuất hoá đơn)
  • Xe đời mới sạch sẽ. Xe có Wifi tốc độ cao.

Bảng giá taxi Đà Nẵng đi Bà Nà Hill

Xe 4 chỗ 300.000 vnđ
Xe 7 chỗ 350.000 vnđ
Xe 16 chỗ 450.000 vnđ

Đối với xe 7 chỗ và 16 chỗ, nếu đặt 2 chiều sẽ giảm giá thêm 50.000 vnđ.


Giá taxi Đà Nẵng đi Bà Nà rẻ hơn 20% so với Grab. Tiết kiệm chi phí đến 20%.
Đi xe riêng, có xe quay đầu, không bao giờ ghép chung khách. Xe đời mới rộng rãi và thoáng mát.
Đặt taxi từ Đà Nẵng đi Bà Nà là có ngay, đưa đón tận nơi tại Đà Nẵng và Bà Nà. Đội ngũ tài xế kinh nghiệm và nhiệt tình, lái xe an toàn. Không cần đặt cọc trước, chỉ trả tiền sau khi kết thúc chuyến đi.
Với phương châm: “Cái tâm đi trước, cái tầm đi sau”, Johnny Travel hy vọng sẽ làm Quý khách hài lòng sau mỗi chuyến đi.

Dịch vụ taxi Đà Nẵng đi Bà Nà

Đà Nẵng đến Bà Nà Hill bằng ô tô để khám phá Bana Hill thực sự là một ý tưởng tuyệt vời. Bà Nà Hill là một khu nghỉ mát trên núi được phát triển bởi SunWorld Bà Nà Hill.

Trước đây nó chỉ phổ biến với người dân địa phương nhưng với sự đầu tư và phát triển ngày càng tăng, Bà Nà đã trở nên nổi tiếng với những ngôi làng Pháp, công viên giải trí lớn, hầm rượu và vườn hoa, bảo tàng tượng sáp và đặc biệt nổi tiếng với Cầu Vàng.

Cầu Vàng là một trong những bổ sung mới nhất cho một loạt các điểm tham quan nổi tiếng và được thiết kế độc đáo ở Bà Nà Hill Đà Nẵng, một cây cầu chân vàng được nâng lên bởi hai bàn tay khổng lồ. Do đó, Bana ngày càng trở nên vừa lòng người nước ngoài.

 

Cây cầu vàng Bà Nà Hill
Cây cầu vàng Bà Nà Hill

 

Đà Nẵng đến Bà Nà Hill là 25 km và sẽ mất hơn hoặc ít hơn nửa giờ lái xe. Đi ô tô riêng là điều thuận tiện nhất vì ngoài khách được phép ghé thăm các điểm du lịch dọc đường, tài xế cũng sẽ kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi bạn khám phá xong đồi Bà Nà.

Có một số địa điểm tham quan dọc đường từ Đà Nẵng đến Bà Nà Hill. Johnny Travel cho bạn tự do lựa chọn những nơi bạn muốn khám phá thêm một chút.

Các điểm dừng tại Đà Nẵng:

    • Bãi biển Mỹ Khê – Nổi bật trên Tạp chí Forbes và được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Bãi biển cát trắng dài này là một trong những bãi biển được ghé thăm nhiều nhất ở Việt Nam. Bãi biển Mỹ Khê là một nơi tuyệt vời để tắm nắng, thư giãn và phiêu lưu dưới nước.
    • Ngoài ra nếu bạn muốn thêm nhiều điểm đến Ngũ Hành Sơn – (Theo yêu cầu + 200.000 vnđ / 1 giờ). Một cụm gồm 5 núi đá vôi và đá cẩm thạch đại diện cho các yếu tố tự nhiên. Núi đá cẩm thạch được bao phủ bởi các hang động Ấn Độ giáo và Phật giáo. Nó thưởng cho du khách của mình với một cái nhìn toàn cảnh tuyệt vời của Đà Nẵng vào lúc cao điểm.

Ghi chú:

  • Ghế trẻ em có sẵn theo yêu cầu.
  • Thời gian khởi hành do bạn chọn, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên sớm nếu bạn muốn tận hưởng tất cả các điểm tham quan!
  • Du lịch trực tiếp không có điểm dừng cũng có sẵn.

Bản đồ di chuyển và khoảng cách từ Đà Nẵng đến Bà Nà

BÌNH LUẬN